Trong Cuộc Phỏng Vấn đi Kèm Bộ ảnh

Bộ ảnh mới của Han Hye Jin có chủ đề "Người phụ nữ hiện đại mới". Nữ diễn viên đã thể hiện sự duyên dáng của mình trong những bộ trang phục khác nhau, bao gồm áo len hở lưng, áo khoác tuxedo, quần ống rộng và váy đen bồng bềnh.


Trong cuộc phỏng vấn đi kèm bộ ảnh, Han Hye Jin đã nói về việc cô trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới Mothers. Bộ phim truyền hình dài hai tập xoay quanh một gia đình xảy ra một bi kịch bất ngờ. Han Hye Jin sẽ xuất hiện trong vai Han Jung Eun, người đã ở n nội trợ suốt 14 năm. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau hai năm kể từ bộ phim truyền hình Hold Me Tight của đài MBC.


Han Han Jin chia sẻ: "Đây là một bộ phim rất hay. dạy makeup cá nhân mang đến cho tôi một vai diễn khó và nhiều thử thách. Vì vậy tôi đã suy nghĩ về nhân vật của mình trong một thời gian dài trước khi đồng ý nhận vai diễn này".
Nữ diễn viên cũng tiết lộ cuộc sống của cô với gia đình ở Vương quốc Anh.


Nói về cách cân bằng giữa công việc và gia đình, Han Hye Jin chia sẻ: "Khi tôi có việc, tôi tập trung vào công việc, nhưng khi tôi không có công việc, tôi tập trung vào cuộc sống của mình với vai trò là một người mẹ và người vợ. Cuộc sống của tôi ở Anh không xa xỉ như mọi người nghĩ Cuộc sống ở Anh đã khiến tôi sống đơn giản hơn".


Bộ ảnh đầy đủ và bài phỏng vấn của Han Hye Jin sẽ được phát hành trong số tháng 5 của Elle. Bộ phim truyền hình Mothers dự kiến phát sóng vào đầu tháng 5.


han hye jin, tạp chí thời trang, Phụ nữ hiện đại, Nữ diễn viênThey posted on the same topic

Trackback URL : https://plantcrayon6.bladejournal.com/trackback/3386816

This post's comments feed